สถาบันใน Sydney Australia

 ซิดนีย์ (Sydney) เป็น เมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุด ใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุด มีประชากรมากกว่า 4 ล้านคนและเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในออสเตรเลีย ซีดนีย์ เหมาะสำหรับคนที่รักกิจกรรมกลางแจ้ง เนื่องจากจะมีชายหาดที่สวยงาม สำหรับเล่นกีฬา เซิร์ฟ ว่ายน้ำ แล่นเรือ หรือจะเพลิดเพลินกับการเดินเล่นไปตามท่าเรือที่สวยงาม แวะรับประทานอาหารที่ร้านอร่อยชื่อดังที่มีอยู่มากมายหรือออกไปสำรวจหอศิลป์ ที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองศิลปะพื้นเมืองของชนเผ่าอะบอริจิน ซิดนีย์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกอีกมาก เช่น เที่ยวชมโรงละครโอเปร่าระดับโลกที่ Opera House เล่นกระดานโต้คลื่นที่ Bondi beach หนึ่งในหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นตำนานของออสเตรเลียและเป็นท่าเรือชายหาดทาง ด้านตะวันออก ส่วนทางด้านตะวันตกจะมี Blue Mountains และ The National Parks เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ด้วยความมีชีวิตชีวาและความเป็นสากลนี้เอง เมืองซิดนีย์จึงที่ถือเป็นเมืองอันดับต้นๆที่นักท่องเที่ยวและนักเรียนจาก ทั่วโลกตั้งใจจะเดินทางมา เรียนต่อออสเตรเลีย และหาประสบการณ์ที่นี่

banner2
ADVANCE ENGLISH

ADVANCE ENGLISHเป็นสถาบันการสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney ประเทศ Australia สถาบัน Advance English เป็นสถาบันสอนภาษาที่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนมากด้วยประสบการณ์การสอน และสูงด้วยคุณวุฒิ มีอุปกรณ์การเรียนมากมายและทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถานที่เรียน ตั้งอยู่ใจกลางนครซิดนีย์ในย่าน CBD เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้สิ่งสาธารณูปโภคมากมาย และยังมีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนต่างชาติที่คอยให้คำแนะนำอันเป็นประโยชน์ ต่างๆในการใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลีย
1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 180
2. ลงเรียนที่ Advance English 20 weeks รับฟรี 4weeks

 

tegweb LLOYDS logo

LLOYDS INTERNATIONA

Lloyds International College, Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและสามารถเดินไปแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ ออสเตรเลีย เช่น Sydney Opera House และ Darling Harbour ได้เพียงไม่กี่นาที อีกทั้งรายล้อมด้วย ร้านค้า ร้านกาแฟ สวนสาธารณะ ห้องสมุด และชายหาด การเดินทางไปสถาบันมีความสะดวกด้วย รถไฟ รถบัส หรือเรือเฟอร์รี่ สถาบันมีสองตึกไม่ห่างกัน อยู่ที่ ถนน Pitt Street สำหรับนักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษทั่วไป IELTS หรือ EAP และอีกหนึ่งตึกอยู่ที่ถนน Kent Street เปิดสอนคอร์สวิชาชีพทั่วไป สถาบันเป็นสมาชิกของ The Education Group และ Registered Training Organisation (RTO) เรียนต่อออสเตรเลียL COLLEGE
1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 180
2. ลงเรียนที่ Lloyds International College 20 weeks รับฟรี 2 weeks

 

tegweb Mercury logo
MERCURY COLLEGES

Mercury Colleges, Sydney ตั้งอยู่ที่ ย่านท่องเที่ยว Bondi ซึ่งการเดินทางใช้เวลา 10 นาทีจากใจกลางเมืองซิดนีย์ Mercury Colleges เป็นสถาบันที่เปิดสอนมากว่า 35 ปี เป็นสมาชิกของ The Education Group และได้รับการจดทะเบียนจาก NSW Vocational Education Training Accreditation Board ขนาดชั้นเรียนขนาดเล็ก ไม่แออัด ประกอบด้วยนักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติ การเรียนการสอนใช้วิธีการเรียนแบบมีส่วนร่วม เรียนต่อออสเตรเลีย

 1.  หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 180
 2. ลงเรียนที่Mercury Colleges20 weeks รับฟรี 2weeks

 

tegweb NSEC logo
NORTH SYDNEY ENGLISH

North Sydney English College (NSEC), Sydney ตั้งอยู่ชายฝั่งทางเหนือของเมืองซิดนีย์ อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกโดยไม่ว่าจะใช้รถประจำทาง หรือรถไฟ North Sydney English College เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีมาตรฐานสูง เป็นสมาชิกของ The Education Group เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งทางด้านคณาจารย์และหลักสูตร นอกจากนี้นักศึกษาจะยังได้รับบริการที่เป็นมิตรจากเจ้าหน้าที่ของทางสถาบัน อีกด้วย เรียนต่อออสเตรเลีย

 1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 180
 2. ลงเรียนที่ North Sydney English College (NSEC) 10weeks ลดเหลือ AUD160

tegweb CCIA logo

CAMBRIDGE COLLEGE Sydney Australia

CAMBRIDGE COLLEGE Sydney ตั้งอยู่ใจย่าน CDB ซิดนีย์ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังและศูนย์การค้ามากมาย สถาบันเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรประกาศนียบัตร (Certificate) ไปจนถึงระดับอนุปริญญา (Diploma) ด้านการบริหารธุรกิจกับราคาค่าเรียนที่แสนจะประหยัด หลักสูตรทุกหลักสูตรที่เปิดสอนโดย Cambridge College International ได้มีการจดทะเบียนกับ Vocational Education and Training Accreditation Board

 1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 180
 2. ลงเรียนที่CAMBRIDGE COLLEGE Sydney20weeks ลดค่าเรียน AUD200

 

       
SCE_200pxlogo

SYDNEY COLLEGE OF ENGLISH

SYDNEY COLLEGE OF ENGLISHเป็นสถาบันสอนภาษาที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง Sydney  เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ ก่อตั้งมากว่า 25ปี มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพจนได้รับการรับรองโดย NEAS, Australia และเป็นสมาชิกของ English Australia, The World Youth Student & Education (WYSE) และหนึ่งในสามโรงเรียนได้รับการยอมรับจาก IALC  www.ialc.org, SYDNEY COLLEGE OF ENGLISH  มี นักเรียนต่างชาติจากหลาหหลาย ประเทศทั่วโลกกว่า 30ประเทศ และสถาบันSydney College of Englishได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูงแห่งหนึ่งใน Sydney ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่มีคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ในการสอน มีความเอาใจใส่นักเรียน ทุกสัปดาห์จะให้มีการแลกเปลี่ยน พูดคุยกับนักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยเพื่อเสริมสร้างทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียน Sydney College of English มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ English for Academic purposes (EAP) ที่มีประสิทธิภาพมาก ซึ่งนักเรียนที่เรียนหลักสูตร EAP จะสามารถใช้ผลภาษาจากทางสถาบันไปสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยโดยไม่ ต้องใช้ผลสอบ IELTS. Sydney College of English ตั้งอยู่กลางเมืองใกล้่แหล่งอาหาร มหาวิทยาลัย shopping การเดินทางสะดวก

 1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 265
 2. ลงเรียนที่ SYDNEY COLLEGE OF ENGLISH 20weeks free 4 weeks

                                                                                                                        

 

kaplan-australia

KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES ,SYDNEY

Kaplan  International Colleges เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสาขาอยู่ในหลายประเทศ โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองเดินทางสะดวก มีโปรแกรมที่สามารถPatgway เข้าสู๋รับปริญญาตรีได้ หลักสูตรของ ทางสถาบันมีความเข้มข้นและหลากหลาย คณะผู้สอนมีความเอาใจใส่ต่อนักเรียน

 

index

 

 Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 ตั้งอยู่ที่บลูเมาท์เท่น ในประเทศออสเตรเลีย ด้วยแคมปัสที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม และสถานที่เรียนที่เหมาะกับการเรียนการสอนในสาขาการโรงแรมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้นักศึกษาสามารถฝึกงานได้ในแคมปัส มีการช่วยจัดหางานให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงาน หรือ Internship ตามโรงแรมชื่อดังต่างๆ BMIHMS รวมถึงการเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในสาขา hospitality และ event management ทั้งในหมู่เด็ก Local และ overseas students

โรงเรียน บริหารการโรงแรมบลูเม้าเท่นส์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮเตลแม เน็จเม้นส์สคูล ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนการโรงแรมอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย (โดยผลสำรวจของสถาบัน TNS Survey ,2553 )

 สถาบันใน Melbourne Australia

 เม ลเบิร์น (Melbourne) เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลีย รองจากซิดนีย์ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ มีประชากรเกือบ 4 ล้านคน เมลเบิร์นเป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย ก่อตั้งในปี 1835 ได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์ในยุควิคตอเรีย รวมทั้งแหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเทียวตอนกลางคืน นอกจากนี้เมลเบิร์นยังมีสนามแข่งรถ สนามเทนนิส และสนามฟุตบอลขนาดใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นกีฬาหรือดูการแข่งขัน สถานที่สำคัญ เช่น Federation Square ซึ่งเป็นจุดนัดพบที่โดดเด่นที่สุดของกรุงเมลเบิร์น และเป็นย่านวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและมีการผสมผสานระหว่างแหล่งท่อง เที่ยว พิพิธภัณฑ์ แกลเลอรี่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์มากมาย นับได้ว่าเมลเบิร์นเป็นศูนย์รวมของความมีชีวิตชีวา กีฬา วัฒนธรรม และอาหารไว้อย่างลงตัว ทำให้เมลเบิร์นเป็นอีกหนึ่งเมืองในการ เรียนต่อออสเตรเลีย ที่น่าสนใจในขณะนี้

 

inuslogocampus2

 

INUS -Australia Education &Training

INUS มาจากภาษาลาตินว่า “INspirationem and anglicUS” อยู่ย่านกลางเมืองMebournelอยู่ตรงมุนถนน Collins and Queens Street.เดิน ทางสะดวก มีทั้งรถราง รถเมล์ที่จอดตรงหน้าโรงเรียนและใช่เวลาแค่ 5นาทีเดินไป  Flinders Street Station. โรงเรียนรายล้อมด้วยแหล่งshopping supermarket ภายในอาคารมีร้านค้าและcafeด้วย      คณาจาร์ย ที่INUS มีความรู้ความสามารในการสอน และครูมีความกระตือรือร้นในการให้คำปรึกษาทั้งในและนอกเวลาเรียนไม่ว่าจะ เป็นเรื่องการเรียนหรือการใช้ชีวิตใน Melbourne

1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 320
2. Promotion ++ ลดเหลือราคาเริ่มต้นที่ AUD 190 ต่อสัปดาห์

index3

HOLMES INSTITUTE

Holmes Institute, Melbourneสถาบันสอนภาษา Holmes Melbourne เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่บนถนน Spring Street วึ่งอยู่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ Parliament House. รถไฟ,รถราง และรถเมล์ผ่านหน้าโรงเรียน รอบๆรายล้อมด้วยธนาคาร cafe ร้านอาหาร อาคารเรียนเป็นอาคาร 5 ชั้น มีห้องเรียนขนาดใหญ่ และห้องเรียนเล็กสำหรับเรียนตัวต่อตัว เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และ Diploma โรงเรียนมีนักเรียนกว่า35 ประเทศทั่วโลกที่ได้ผ่านการเรียนที่HOLMES INSTITUTE
1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD250
2. Promotion ++ ลงเรียนที่Holmes Institute, Melbourne 20weeks รับฟรี4weeks

default-logo

ABILITY ENGLISH

won the English Australia ETS TOEFL Award for Innovation in ELICO – See more at: http://www.ability.edu.au/why-us/ability-awards/#sthash.cuHaaZuV.dpuf

ABILITY ENGLISH เป็นโรงแรนสอนภาษาที่มีวิทายาเขตทั้งที่ Sydney และ Melbourne ปี 2011 ได้รับรางวัล จาก English Australia ETS TOEFL Aword for innovation in ELICOS  โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านธุรกิจเดินทางสะดวกใกล้แหล่งอาหาร shopping supermarket

หลักสูตร Intensive English ราคาโปรโมชั่น เริ่มที่สัปดาห์ละ AUD230

AUSTRALIA INSTITUTE OF TECHNOLOGY TRAINING

Australia institute of technology training AITT เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีหลักสูตรการเรียนการสอนให้เลือกหลากหลาย โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองของ Melbourne เดินทางสะดวก ทีทโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสพดวกครบครัน มี wifi  ห้องสมุด  โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับทั้ง แหล่งอาหาร ธนาคาร shopping center โรงหนัง

ราคาพิเศษ ช่วงปี 2014 ราคาเรียน AUD175ต่ออาทิตย์

 

800px-QVB

HAWTHORN, MELBOURNE

Hawthorn เป็นโรงเรียนสอนภาษาขนาดใหญ่ที่เก่าแก่ แห่งหนึ่งใน Melbourne นอกจากนี้ยังเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของประเทศหลักสูตรทางโรงเรียนมี ความเข้มข้นและหลากหลาย อุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยรวมถึงคณาจารย์ที่มีคุณวุติทำให้สถาบัน Hawthornได้รับการยอมรับจากนักเรียนนานาชาติทั่วโลกให้ความสนใจจะเข้ามา เรียนที่สถาบันแห่งนี้ ทางโรงเรียนมีโปรแกรม Pathway เข้าสู่ มหาวิทยาลัย ในMelbourne

1. หลักสูตร General English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 420
2. Promotion 10 สัปดาห์ + ฟรี 1 สัปดาห์

 

สถาบันใน Brisbane, Gold coast Australia

บริสเบน (Brisbane) เป็น เมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของรัฐควีนส์แลนด์ประเทศ ออสเตรเลีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 รองจากซิดนีย์และเมลเบิร์น มีจำนวนประชากรเกือบ 2 ล้านคน ชื่อเมืองบริสเบนตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ เซอร์โทมัส บริสเบน (Sir Thomas Brisbane) เมืองบริสเบนตั้งอยู่ชายฝั่งทางตะวันออกของประเทศออสเตรเลีย อยู่ทางตอนเหนือของโกล์ดโคสต์ (Gold Coast) ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก และมีแม่น้ำบริสเบน (Brisbane River) ไหลผ่าน เป็นเมืองที่มีบรรยากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี มีความทันสมัย และความปลอดภัยสูง ชาวเมืองอัธยาศัยดีและมีความเป็นกันเอง มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ย่าน Queen Street เที่ยวชมอาคารประวัติศาสตร์ในเมือง ทานอาหารริมทะเลสาบที่เป็นพื้นทรายในย่าน South Bank และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีอยู่มากมาย ล่องไปตามแม่น้ำกลางเมือง หรือสามารถดูวิวจากจุดชมวิว Mt Cooot-tha Lookout ด้วยความที่เป็นเมืองที่มีความเจริญและความสนุกสนานจึงทำให้บริสเบนเป็น เมืองที่โด่งดังอีกแห่งหนึ่งของออสเตรเลียเช่นกัน เรียนต่อออสเตรเลีย

โกลด์โคสต์ (Gold Coast) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของ เมืองบริสเบน ในรัฐควีนส์แลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหกของออสเตรเลีย และเป็นอันดับสองของรัฐควีนส์แลนด์ โกลด์โคสต์เป็นเมืองอันทันสมัยที่เต็มไปด้วยอาคารสูงระยับรอบ ๆ หาดที่สวยงาม ด้วยชายหาดความยาว 70 กิโลเมตรที่มีแสงแดดสาดส่องสวยงาม โกลด์โคสต์เป็นแหล่งกำเนิดของ ‘บิกินี’ พร้อมด้วยหาดทรายสีทองไกลสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งได้รับการขนานนามว่าเป็นสวรรค์ของนักโต้คลื่น ‘Surfers Paradise’ นอกจากนี้ โกลด์โคสต์ยังเป็นประตูสู่สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่ดีที่สุดของรัฐ ควีนส์แลนด์ ชมวาฬ เที่ยวไปตามเกาะต่าง ๆ และเรียนรู้วัฒนธรรมอะบอริจิน อีกทั้งยังมีสวนสนุกระดับโลกมากมาย ร้านบูติกเสื้อผ้าของดีไซเนอร์ สถานบริการสปาสุดหรู สนามกอล์ฟระดับโลก ตลอดจนร้านอาหารระดับแชมป์ บาร์และไนต์คลับที่มีชีวิตชีวา ผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ และเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องมาเยือน เรียนต่อออสเตรเลีย

images3

BROWNS ENGLISH LANGUAGE SCHOOL, BRISBANE

Browns English Language School, Brisbaneสถาบันที่ได้รับการรับรองด้านคุณภาพ ได้รับรางวัลชนะเลิศ “English Language School in the Southern Hemisphere” ที่นี่นักเรียนจะได้รับโอกาสในการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด สถาบันของ Browns นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ในการสอน มีสื่ออุปกรณ์การเรียนที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เนทไร้สาย โรงอาหารที่ใหญ่สามารถรองรับนักเรียนชาวต่างชาติที่มาเรียนที่ Browns พร้อมทั้งบริเวณ outdoor ที่กว้างขว้าง รอบๆสถาบันมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมหลังเลิกเรียน

หลักสูตร Intensive course

 1. 1-5 weeks: $247 per week (normally $380 per week)
 2. 6-12 weeks: $241 per week (normally $370 per week)
 3. 13-17 weeks: $237 per week (normally $365 per week)
 4. 18-24 weeks: $234 per week (normally $360 per week)
 5. 25-71 weeks: $231 per week (normally $355 per week)

Barista@BROWNS course including RSA

 1. $1,596 (normally $2,370) for 5 week course

 

 

หลักสูตร Intensive English  logo

QUEENSLAND INTERNATIONAL BUSINESS ACADEMIC

QUEENSLAND INTERNATIONAL BUSINESS ACADEMY (QIBA)เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่มีแคมปัสที่สวยติดหาด Coolangatta Beach ซึ่งเป็นหาดที่มีความสวยงามมากแห่งหนึ่งของเมืองโกลด์โคสต์และเป็นย่านที่มีความปลอดภัยสูงอีกด้วย ตั้ง ขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ 1986 ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลีย นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะ การใช้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่ดีมากๆ สถาบัน QUEENSLAND INTERNATIONAL BUSINESS ACADEMY (QIBA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ทางการสอนภาษาอังกฤษสำหรับนัก เรียนต่างชาติมายาวนาน ประกอบกับหลักสูตรของทางสถาบันได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากทางรัฐบาล ออสเตรเลีย จึงทำให้นักเรียนทุกคนจะได้เรียนในหลักสูตรที่มีคุณภาพและได้เรียนในสภาพแวด ล้อมแห่งชายหาดที่มีความสวยงามมากๆอีกด้วย

 1. หลักสูตร Intensive English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 280
 2. พิเศษ ลงเรียนที่ QIBA 20 อาทิตย์ รับฟรี 4 อาทิตย์

 

logo_NEW

EMBASSY ENGLISH BRISBANE

Embassy CES, Brisbane ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane ภายในอาคารเดียวกันกับ Charles Sturt University และ Taylors College  ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยไปด้วยร้านค้า ภัตตาคาร โรงละคร และโรงภาพยนตร์มากมาย ภายในสถาบันเป็นอาคารสูง ทันสมัย โอ่อ่ากว้างขวาง ประกอบด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน, ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องสมุด, ห้องนั่งเล่น, ห้องพยาบาล, ศูนย์สอบ TOEIC, นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำด้านการเรียน คณาจารย์เป็นผู้ทรงคุณวุฒิและเปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการสอน พร้อมด้วยสื่อการสอนที่ทันสมัย บทเรียนที่สนุกสนานทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน และเทคนิคการสอนที่เข้าใจง่าย สถาบันได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย NEAS, เป็นสมาชิกของ English Australia College, และอยู่ในความร่วมมือกับ Charles Sturt University, จึงมั่นใจได้การเรียนการสอนนั้นมีประสิทธิภาพได้คุณภาพระดับสูง และประกาศนียบัตรรับรองเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หลักสูตร Intensive English 12อาทิตย์ราคาเพียง AUD2795

 

สถาบันใน Perth Australia

 เพิร์ท (Perth) เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียซึ่งเป็นรัฐที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ แห่งหนึ่งของโลก ครอบคลุมพื้นที่ทั้งสิ้น 2,525,500 ตารางกิโลเมตร แต่จำนวนประชากรของรัฐนี้มีเพียง 1.8 ล้านคนเท่านั้น หรือเท่ากับประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนประชากรในเมืองซิดนีย์ เมืองเพิร์ทตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำสวอน (Swan) และแม่น้ำแคนนิ่ง (Canning) ล้อมรอบด้วยชายหาดริมฝั่งมหาสมุทรอินเดียที่งดงาม มีแนวต้นปาล์มเป็นเส้นวาดแบ่งขอบฟ้าและน้ำทะเล เพิร์ธ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและสวยงามอีกทั้งยังมีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวด เร็วที่สุด ผู้คนมีลักษณะนิสัยที่เรียบง่ายและเป็นมิตร เป็นเมืองที่มีจำนวนชั่วโมงแสงแดดส่องสว่างมากกว่าทุกๆ แห่งในประเทศออสเตรเลีย ทำให้เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติมากมาย มีไร่องุ่นระดับโลกใน Swan Valley และเป็นดินแดนแห่งโรงบ่มไวน์ เมืองเพิร์ทเหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ชอบความเงียบสงบ อากาศอบอุ่นและแสงแดด เวลาที่เพิร์ทเร็วกว่าประเทศไทยเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง และอยู่ใกล้ประเทศไทนโดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้น

kaplan-australia

KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES ,PERTH

Kaplan International Colleges, Perth สถาบันตั้งอยู่ใกล้กับ Kings Park และตัวเมืองที่สวยงาม ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง Perth สามารถเดินทางได้สะดวกโดยทางสถาบันจัดบริการรถโดยสารฟรีไปยังสถานีรถประจำ ทาง สถาบันมีบรรยากาศสดใสและ ทันสมัย อีกทั้งยังมีหลักสูตรหลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เช่น อินเตอร์เน็ตฟรีหรือห้องสมุด นอกจากนี้นักเรียนสามารถเลือกทำกิจกรรมได้หลายอย่างในวันหยุดท่ามกลาง บรรยากาศอันอบอุ่นของเมืองเพิร์ธ เรียนต่อออสเตรเลีย

หลักสูตร Intensive English ราคาอาทิตย์AUD265

milner-international-college-of-english                                                                                                                                                                                                       MILNER INTERNATIONAL COLLEGE OF ENGLISH

Milner International College of English เป็นสถาบันเก่าแก่ ก่อตั้งในปี 1984 เป็นสถาบันแห่งหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในด้านการสอนภาษาอังกฤษ โดยแบ่งเป็นระดับตั้งแต่ Beginner ถึงAdvanced สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพิร์ธ โรงเรียนตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีแหล่งของกิน shopping ร้านค้ามากมายคนาจาร์ยได้รับการฝึกอบรมในด้านการสอนและมีความเข้าใจในนัก เรียนต่างชาตืเป็นอย่างดีฃMilner – Perth
1. หลักสูตรGeneral English ราคาปกติเริ่มที่สัปดาห์ละ AUD 350
2. Promotion !!! ลดเหลือราคาเริ่มต้นที่ AUD 265

 

 

CIC-logo

 

CAMBRIDGE INTERNATIONAL COLLEGE PERTH

Cambridge International College (CIC) เป็นสถาบันภาษาที่มีระดับคุณภาพการศึกษาสูง ได้รับการจดทะเบียนรับรองโดยแต่ละหน่วยงานของประเทศออสเตรเลีย รวมถึงทบวงการศึกษาธิการของออสเตรเลียตะวันตกที่ร่วมกับหน่วยงานบริการ จัดการด้านการศึกษาหรือ ESPRA สภาการรับรองวิทยาฐานะการฝึกอบรมของออสเตรเลียตะวันตก (Nationally Recognised Training) และ ELICOS (หน่วยงานที่รับรองวิทยฐานะหลักสูตรภาษาอังกฤษ)สถาบันตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำ Swan สวนสาธารณะ นอกจากนี้ยังมีภัตตาคาร ร้านอาหาร supermarket  ธนาคาร เดินทางสะดวก

หลักสูตร Intensive English ราคาอาทิตย์ละAUD245